Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh | Khoweb247.com

Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh

Bạn đang có nhu cầu thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp? Có một sự thật là 90% khách hàng sẽ bị thu hút và kích thích mua hàng nếu web đẹp và chất lượng. Dù tâm lý người dùng rất thích mua online trên facebook, mạng xã hội. Nhưng khi tìm kiếm thông tin sản phẩm, họ đặt niềm tin vào website nhiều hơn. Nếu website bán hàng thu hút, ấn tượng, chuyên nghiệp sẽ níu chân khách hàng không rời khỏi mà không mua gì.

Đơn vị thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh là mối quan tâm của rất nhiều đối tượng. Cùng Khoweb247 khám phá qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Website bán hàng là gì?

Trước khi tìm hiểu dịch vụ thiết kế web, bạn đã biết website bán hàng là gì? Website bán hàng còn được gọi là trang web bán hàng. Đây là sản phẩm thiết kế đặc biệt nhằm mục đích bán các sản phẩm, dịch vụ. Thông qua website; người dùng có thể đặt mua hàng trực tuyến mà không cần tới nhân viên bán hàng. Tính năng này đã được các “ông trùm” thương mại điện tử như Shopee; Tiki hay Lazada… ứng dụng từ lâu.

Tại sao doanh nghiệp cần phải có website bán hàng ?

Xu hướng mua bán hàng online ngày càng mở rộng và dần thay thế mua hàng truyền thống. Thống kê của một số doanh nghiệp cho thấy: có tới 80-90% tổng doanh thu là từ các đơn hàng online. Sở hữu một trang web được thiết kế chuyên nghiệp sẽ tạo sức bật cho công việc kinh doanh thêm thuận lợi.

thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Có rất nhiều nhà kinh doanh cho rằng chỉ cần tận dụng các lợi thế từ mạng xã hội như facebook, zalo, instargram… là đủ. Thực tế cho thấy; người tiêu dùng có xu hướng tìm kiếm thông tin và đặt hàng trực tiếp tại website nhiều hơn hẳn. Do đó, việc thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp là giải pháp giúp doanh nghiệp của bạn sống tốt trong thời đại mua bán hàng online lên ngôi.

Xem thêm:

Có những loại website bán hàng thịnh hành nào?

Website bán hàng chuyên nghiệp

Website bán hàng được nghiên cứu và thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia marketing, kỹ thuật, tối ưu theo tiêu chuẩn quốc tế để tăng khả năng bán hanfg. Các website thể hiện sự độc đáo, nét cá tính riêng của từng nhãn hàng, thương hiệu. Bên cạnh đó, web được tích hợp nhiều tính năng bán hàng hiện đại nhất đảm bảo việc mua – bán diễn ra thuận lợi.

Website bán hàng giá rẻ

Không quá khó để bạn bắt gặp những quảng cáo dịch vụ thiết kế web Hồ Chí Minh giá rẻ. Các khách hàng mong muốn tiết kiệm chi phí thiết kế web mà không biết những nguy cơ ẩn đằng sau. Rất có thể web sẽ gặp nhiều trục trặc về vấn đề tốc độ tải trang, bảo mật. Thậm chí, bạn sẽ phải tri chả thêm cho các khoản “trời ơi đất hỡi” về bảo trì, thêm các tính năng mới… Cuối cùng, giá tiền bạn bỏ ra còn cao hơn dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp.

Lựa chọn thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp hay giá rẻ?

Chúng ta không đánh đồng toàn bộ dịch vụ thiết kế web giá rẻ đều mang đến sản phẩm chất lượng kém. Nhưng đứng giữa lựa chọn thiết kế web chuyên nghiệp và giá rẻ thì rõ ràng, web bán hàng chuyên nghiệp mang lại hiệu quả kinh doanh tối ưu hơn.

thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến lĩnh vực mà doanh nghiệp bạn đang kinh doanh để hướng đến những tính năng phù hợp cho web. Ví dụ như thiết kế web bất động sản, liệu bạn có cần đến chức năng đặt hàng hay không? Chức năng tư vấn, để lại thông tin có phù hợp hơn không?

Dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh của Khoweb247

Khoweb247 là công ty thiết kế web chuyên nghiệp và hiện đại; luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ mới nhất thế giới như HTLM5, PHP, CS3, Bootstrap,… Bên cạnh đó, Khoweb247 cũng triển khai các dịch vụ như Hosting, seo, quản trị nội dung… Khoweb247 tự tin mang đến dịch vụ thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp cho khách hàng với các giai đoạn làm việc như sau:

Bước 1: thu thập thông tin và tư vấn, xác định nhu cầu và định hướng về web mà khách mong muốn.

Bước 2: Lựa chọn mẫu giao diện mà khách ưng ý.

Bước 3: Xây dựng website theo đúng thông tin thỏa thuận.

Bước 4: Hoàn thành website và kiểm tra đạt tiêu chuẩn Google.

Bước 5: Bàn giao web và hướng dẫn khách hàng sử dụng. Fix lỗi nếu có) trong thời gian bảo hành, bảo trì web.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp đắt hay rẻ?

Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp sẽ đưa ra mức giá khác nhau. Thông thường, mức giá để sở hữu web bán hàng  chất lượng không quá cao. Ngoài ra, doanh nghiệp còn được bảo trì web hàng tháng theo hợp đồng. Hiện tại, Khoweb247 đang triển khai dịch vụ thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp. Mức giá chỉ từ 3.000.000 VNĐ đến 7.000.000 VNĐ.

Lời kết

Chỉ cần search từ khóa thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, bạn sẽ được trả về hàng loạt đơn vị; địa chỉ cung cấp dịch vụ khác nhau. Nhưng để sở hữu một web bán hàng chất lượng, Khoweb247 là đơn vị thiết kế web xứng đáng để bạn chọn mặt gửi vàng. Hãy liên hệ hotline 0888845847 để được Khoweb247 tư vấn thêm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo