Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp theo yêu cầu tại thành phố Hồ Chí Minh | Khoweb247.com

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp theo yêu cầu tại thành phố Hồ Chí Minh

thiết kế web chuyên nghiệp

Sở hữu một website được thiết kế chuyên nghiệp sẽ là “bàn đạp” tuyệt vời cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp. Nhất là ở thời điểm thị trường kinh doanh online đang phát triển bùng nổ như hiện nay. Nhưng để có được website ưng ý thì rất cần những địa chỉ thiết kế web Hồ chí Minh 2023 uy tín, chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Đảm bảo bạn sẽ có được website thiết kế hài lòng theo ý muốn!

Sự phát triển của dịch vụ thiết kế web tại thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ thiết kế web bán hàng ngày càng thịnh hành. Khi Internet trở thành sợi dây kết nối nhanh, bền chặt nhà cung cấp với người mua hàng trong thời đại công nghệ số hiện nay. Bên cạnh các mạng xã hội thì các website cũng được xem là kênh thông tin, bán hàng hiệu quả. Thông qua website, doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng rộng rãi; quảng bá thương hiệu, hình ảnh của sản phẩm đến với khách hàng nhanh chóng. 

thiết kế web chuyên nghiệp

 

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế lớn hàng đầu toàn quốc. Đây chính là miền đất hứa cho các doanh nghiệp và công ty lớn nhỏ. Xu hướng kinh doanh online, trực tuyến qua website tại thành phố Hồ Chí Minh đang ngày một bùng nổ. Song song với đó, các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp cũng trở nên phổ biến.

Những cách thức thiết kế web phổ biến nhất tại tp. Hồ Chí Minh

Tự thiết kế web

Một số doanh nghiệp thích “tự lực cánh sinh” bằng cách tự sáng tạo ra website của mình. Tuy nhiên, doanh nghiệp sẽ phải có đội ngũ IT tuyệt vời để hỗ trợ. Bạn sẽ phải chi trả tiền lương hàng tháng cho nhân viên thay vì trả 1 lần cho bên dịch vụ.

Dịch vụ thiết kế web giá rẻ

So về giá thành, dịch vụ thiết kế web giá rẻ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và chỉ phải trả tiền thuê 1 lần. Thường thì dịch vụ chỉ bao gồm lập trình hay giao diện ban đầu. 

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế web Hồ Chí Minh chuyên nghiệp sẽ cung cấp các gói dịch vụ thông qua hợp đồng đầy đủ, rõ ràng các điều khoản để khách hàng lựa chọn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và hài lòng với sản phẩm web cuối cùng nhận được.

Vì sao phải thiết kế web chuyên nghiệp?

Giao diện là yếu tố đầu tiên người dùng quan tâm khi truy cập vào bất kể website nào. Một khi thiết kế web chuyên nghiệp, tạo dấu ấn riêng sẽ kích thích người dùng ở lại lâu với web. Điều này góp phần làm tăng thứ hạng web và giảm tỷ lệ thoát.

thiết kế web chuyên nghiệp

Khi doanh nghiệp của bạn đang trên đà phát triển, liệu một website giao diện đơn giản, sơ sài có xứng với thương hiệu mà bạn đang gây dựng? Sở hữu một trang web được thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn bớt gặp rắc rối về sau. 

Xem thêm:

 

 

 

 

KHOWEB247 – Thiết kế web chuyên nghiệp theo yêu cầu tại tp. Hồ Chí Minh

Trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết kế web, Khoweb247 là cái tên nổi bật tại thành phố Hồ Chí Minh. Hàng ngàn khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau đều hài lòng với sự chuyên nghiệp của Khoweb247:

  • Nắm bắt nhanh mong muốn khách hàng, thúc đẩy doanh nghiệp quảng bá sản phẩm.
  • Xây dựng hình ảnh hiệu quả hiệu quả nhanh qua website.
  • Tạo ra website sáng tạo, thu hút, tiếp cận lượng khách hàng lớn.

thiết kế web chuyên nghiệp

Khoweb247 luôn biết cách làm hài lòng “thượng đế” của mình với một website chất lượng, chuyên nghiệp với giá cả hợp lý. Bạn có thể lựa chọn thiết kế web bán hàng, thiết kế web bất động sản, nội thất, mỹ phẩm, ô tô… bằng những kinh nghiệm thực tiễn, Khoweb247 sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế web của quý doanh nghiệp.

Quy trình thiết kế web chuyên nghiệp của Khoweb247

Khoweb247 làm việc theo quy trình thiết kế chặt chẽ để đảm bảo mang đến cho doanh nghiệp trang web chất lượng nhất.

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu và tư vấn cho khách hàng.

Bước 2: Thiết lập dự án thiết kế web theo đúng nhu cầu khách đề ra.

Bước 3: Tiến hành thiết kế giao diện web.

Bước 4: Tiến hành thiết kế các tính năng, cơ sở dữ liệu cho web.

Bước 5: Chạy thử bản demo để kiểm tra, sửa lỗi khi có phát hiện.

Bước 6: Bàn giao trang web cho khách hàng.

Bước 7: Triển khai dịch vụ bảo hành web trong trường hợp phát hiện lỗi.

Chính sách bảo hành khi mua theme tại khoweb247.com

  • 100% theme tại khoweb247 đều nguyên bản, không chứa mã quảng cáo,nguồn độc.
  • Fix lỗi, hoàn thiện theme khi quý khách hàng xem bản demo.
  • Ngay lập tức gửi bản vá lỗi khi có lỗi phát sinh do nguồn theme.
  • Fix lỗi code trong vòng 1 tuần kể từ ngày phát hiện lỗi.
  • Chịu trách nhiệm về các vấn đề nhiễm độc mã, bị hack…

Lời kết

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh, Khoweb247 chắc chắn là gợi ý hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua. Nhấc máy và gọi ngay cho Khoweb247 theo số hotline 0888845847 để được tư vấn và hỗ trợ thiết kế web Hồ Chí Minh nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo