Top 20 mẫu website bán hàng wordpress đẹp nhất 2020 | Khoweb247.com

Top 20 mẫu website bán hàng wordpress đẹp nhất 2020

Lựa chọn mẫu website bán hàng wordpress cho trang web của bạn cần dành thời gian cân nhắc cẩn thận. Có rất nhiều theme WordPress free trên kho giao diện theme wordpress bán hàng miễn phí của WordPress.org, chưa kể hàng trăm trang web bên thứ ba, nên có thể bạn rất khó khăn để đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Vì chúng tôi không thể liệt kê toàn bộ các chủ đề trên thế giới, chúng tôi sẽ liệt kê một số mẫu website bán hàng wordpress đẹp nhất và tốt nhất mà chúng tôi đang có, dựa trên các tiêu chí mà chúng tôi cho là phù hợp với xu hướng thiết kế website 2019. Lựa chọn của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều giao diện web bán hàng WordPress với các chức năng tuyệt vời, thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp

Trong bài hướng dẫn này, chúng tôi sẽ thảo luận về tầm quan trọng của việc lựa chọn theme WordPress bán hàng phù hợp. Sau đó, chúng tôi sẽ cho bạn xem hơn 20 mẫu website bán hàng wordpress đẹp nhất 2020 mà bạn có thể áp dụng vào giao diện thiết kế website của bạn.

Theme WordPress là một tập hợp các files kiểm soát cách nội dung trên trang web của bạn được hiển thị. Không có theme thì website chỉ bao gồm các thành phần chính, chẳng hạn như nội dung và tính năng, nhưng giống như bộ xương vậy, nó không lớp hiển thị sao cho đẹp mắt.

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều theme WordPress đẹp với nhiều mục đích khác nhau, vì WordPress có một cộng đồng lập trình theme rất lớn. Một số theme WordPress free (như các theme chúng tôi giới thiệu dưới đây), miễn phí nhưng cũng có nhiều theme, đặc biệt là các theme WordPress bán hàng có tính phí. Với hàng ngàn lựa chọn, hãy chuẩn bị kỹ, biết rõ mình muốn gì, cần gì, để khỏi bị hoa mắt và ngập trong núi theme WordPress khổng lồ nhé bạn. Bạn có thể tham khảo các tiêu chí sau đây, nó sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong quá trình tìm kiếm:

  • Các tính năng và chức năng chính: Trong quá trình tìm kiếm theme WordPress, hãy ghi nhớ các tính năng và chức năng khác nhau mà trang web của bạn sẽ cần. Ví dụ: trang web thương mại điện tử yêu cầu tích hợp với các plugin của giỏ hàng (theme WordPress bán hàng). Đối với chủ đề kinh doanh, bạn sẽ cần một theme có landing page đẹp.
  • Đánh giá và xếp hạng của người dùng: Các bài đánh giá của người dùng rất quan trọng trong việc chọn một theme WordPress Free, bạn có thể đọc được các lợi ích cũng như nhược điểm của nó giúp, để xem xét liệu template WordPress free đó có quá nhiều lỗi hay không, nếu có nhiều lượt đánh giá thấp, hãy bỏ qua ngay vì có rất nhiều template WordPress tốt hơn đang chờ bạn.
  • Hỗ trợ từ nhà phát triển và cập nhật thường xuyên: Nếu không nâng cấp thường xuyên, rất có thể một theme WordPress đó sẽ có lỗi hoặc có các tính năng quan trọng. Việc chọn theme có cập nhật thường xuyên từ nhà phát triển nhất là điều quan trọng nếu bạn muốn duy trì website lâu dài.

Để giúp cho việc tìm kiếm WordPress theme của bạn trở nên dễ dàng hơn, trước tiên chúng tôi khuyên bạn liệt kê các tính năng cần có của website của bạn. Tiếp theo, tìm một số theme WordPress Free dựa trên các tính năng đó và giảm danh sách xuống bằng hai tiêu chí còn lại của chúng tôi (đánh giá/xếp hạng và hỗ trợ/cập nhật).

Danh sách 20 mẫu giao diện website bán hàng wordpress đẹp nhất 2020

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo