KHẮC PHỤC LỖI UX BUILDER FLATSOME LOADING MÀN HÌNH ĐEN | Khoweb247.com

KHẮC PHỤC LỖI UX BUILDER FLATSOME LOADING MÀN HÌNH ĐEN

Flatsome là theme khá phổ biến trên toàn thế giới và tại Việt Nam, bởi những tính năng vượt trội như code nhẹ nhàng được xây dựng bởi bộ công cụ UX Builder nổi tiếng. Theme Flatsome được dùng trong thiết kế các trang web về công ty và đặc biệt là bán hàng.

Chính vì nó xây dựng trên bộ công cụ UX Builder nên khi xảy ra lỗi với UX Builder là các bạn bứt rứt không biết xử lý ra sao, với kinh nghiệm thiết kế hàng trăm website bằng Flatsome chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục lỗi UX Builder Flatsome Loading màn hình đen xoay tròn loading mãi.

Có 3 nguyên nhân chủ yếu dẫn đến lỗi này

1. Xung đột Plugin, Code hoặc Update bản WordPress mới

Cách khắc phục: Nếu bạn phạm phải 3 điều trên hãy từ từ gỡ bỏ đi và để nó hoạt động lại với trạng thái lúc chưa bị lỗi xem được không?

2. Lỗi do host, vps

Lỗi này là hay gặp nhất vì đơn giản host ở Việt Nam lúc này lúc kia, sever hoạt động không ổn định là có thể dẫn đến lỗi UX Builder Flatsome Loading, lúc này bạn hãy quay lại chỉnh sửa vào thời gian khác xem sao hoặc hãy chuyển website qua 1 host khác test xem sao.

3. Lỗi do trình duyệt và đường truyền internet

Lỗi này cũng hay gặp, hãy thử đổi sang trình duyệt khác và 1 vị trí nào đó hoặc máy tính khác mà internet chạy nhanh hơn…

Trên đây là 3 cách chúng tôi hay gặp nhất, còn trong tương lai sẽ phát sinh những lỗi khác, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật trong bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo