Điều khoản sử dụng (Terms & conditions)

Khi mua hàng là bạn đã đồng ý với những điều khoản dưới đây:

1. Tất cả những website bán trên KHOWEB247.com được thiết kế trên nền tảng wordpress với công nghệ mới nhất, tối ưu công cụ tìm kiếm chuẩn SEO và tương thích với tất cả các thiết bị.

2. Chúng tôi cam kết tất cả website bán trên KHOWEB247.com đều là website sạch không chưa mã độc, link ẩn cũng như virus. Sản phẩm được tải trực tiếp từ hosting của chúng tôi.

3. Tất cả thanh toán trên Chợ Theme WordPress đều không được hoàn trả dưới bất kỳ hình thức nào (no refunds), vì đặc thù là một sản phẩm kỹ thuật số. Vì vậy trước khi mua hàng, quý khách vui lòng xem trước Demo của website hoặc trao đổi thêm với chúng tôi.

4. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào có thể xảy ra trong quá trình bạn sử dụng Theme & Plugin và Update. Khi update hoặc chỉnh sửa website quý khách vui lòng backup trước khi thực hiện. Chúng tôi luôn cam kết tất cả full code giống demo website hiện tại 100%, không đặt link và không có mã độc và virus.

5. Chúng tôi không chịu tránh nhiệm lỗi phát sinh do hosting, vps và phiên bản php không tương thích mà quý khách đang sử dụng. Vì vậy chúng tôi khuyên khách hàng nên sử dụng hosting, vps phổ biến trên thị trường sử dụng phần mềm quản trị Cpanel, DirectAdmin

6. Sau khi thanh toán mua hàng, vui lòng cung cấp mã Fullcode (ví dụ FC168) và địa chỉ Gmail để chúng tôi hoàn tất quá trình gửi Fullcode qua email, lúc này quý khách xem Hướng dẫn cài đặt website

7. Nếu vẫn cảm thấy khó khăn, chúng tôi sẽ hỗ trợ cài đặt giống Demo nếu khách hàng yêu cầu, lúc này bạn cần chuẩn bị tên miền và hosting tốc độ ổn định. Lưu ý: Chúng tôi hỗ trợ cài đặt miễn phí lần đầu, những lần sau, quý khách vui lòng xem hướng dẫn cài đặt ở mục 6 vô cùng đơn giản. Hoặc yêu cầu chúng tôi cài đặt với phí 70.000đ/lần cài đặt.

8. Fullcode dành cho những khách hàng đã biết về WordPress cơ bản, như đăng bài, thay nội dung và hình ảnh. Ngoài ra khi bạn chỉnh sửa website chúng tôi sẽ hỗ trợ có giới hạn là chỉ ra vị trí file hoặc nội dung để bạn tự chỉnh sửa. Thời gian hỗ trợ tối đa là 6 tháng kể từ ngày khách hàng mua Fullcode.

9. Quý khách vui lòng tải và cài đặt ngay sau khi chúng tôi gửi Full code qua email, sau 72h chúng tôi có thể sẽ hủy đường link tải về đó. Bản tải về là bản hiện tại của web demo, không đồng nghĩa với bản demo trong tương lai.

10. Để đảm bảo quyền lợi, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tên thật và số điện thoại hay dùng để đăng ký mua hàng, vì trong một số trường hợp chúng tôi yêu cầu xác thực thông tin để hỗ trợ tốt hơn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về vấn đề này, xin vui lòng gửi mail cho chúng tôi theo địa chỉ: khoweb247@gmail.com